KHU DÂN CƯ SỐ 3 - THỊ TRẤN THẮNG , HIỆP HOÀ , TỈNH BẮC GIANG

(BGĐT) - Giữa năm 2018, Công ty cổ phần bất động sản DETECH Land (Tập đoàn DETECH - Hà Nội) triển khai dự án Khu đô thị số 3 thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang). Đến nay, giai đoạn 2 của dự án đang được đẩy nhanh việc hoàn thiện hạ tầng, từng bước hình thành khu đô thị - thương mại cho thị xã Thắng trong tương lai gần.

Phối cảnh tổng thể khu dân cư số 3 thị trấn Thắng.

Phối cảnh tổng thể khu dân cư số 3 thị trấn Thắng.

Đại diện Công ty cổ phần bất động sản DETECH Land (chủ đầu tư) hào hứng giới thiệu với chúng tôi những phần việc đang được doanh nghiệp gấp rút thực hiện trên công trường: Dự án có quy mô 22,87 ha (giai đoạn 1 thực hiện trên diện tích khoảng 12 ha), bao gồm nhiều khu chức năng như: Nhà ở, kinh doanh, công viên cây xanh, nhà văn hóa, nhà trẻ, trạm y tế, trung tâm thể dục thể thao… 

Điểm nhấn là hệ thống giao thông được ưu tiên với các làn đường trục chính rộng hơn 30 mét. Hạ tầng kỹ thuật của khu dân cư đã cơ bản hình thành do Công ty tích cực san nền, thi công đường điện, cấp thoát nước, nền đường giao thông nội khu.

Người dân, khách hàng sinh sống, định cư hoặc mua đất tại Dự án sẽ có nhiều thuận lợi, đây cũng là lý do Công ty cổ phần bất động sản DETECH Land quyết định đầu tư vào Hiệp Hòa. Phía Công ty cho biết: Trong quy hoạch chung của huyện nhằm đưa thị trấn Thắng mở rộng lên thị xã sau năm 2020, doanh nghiệp được địa phương kêu gọi và tạo điều kiện thuận lợi để xúc tiến đầu tư. 

Hơn nữa, Dự án nằm ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch (quốc lộ 37 đi TP Bắc Giang, Thái Nguyên và nối liền với quốc lộ 1; đường tỉnh 296 đi cầu Vát sang Thủ đô Hà Nội; đường tỉnh 295 đi cầu Mai Đình - Đông Xuyên sang tỉnh Bắc Ninh. Khu dân cư cũng rất gần trung tâm hành chính huyện Hiệp Hòa và các bệnh viện, ngân hàng, trường học, siêu thị… mang đến tiện ích và chất lượng sống cao cho người dân.

 

 Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư số 3 thị trấn Thắng đang được khẩn trương hoàn thiện.

 Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư số 3 thị trấn Thắng đang được khẩn trương hoàn thiện.

Để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, Dự án hiện có khoảng 300 lô với diện tích mỗi lô từ 90-150 m2 (nền đất liền kề) và  200-300 m2 (khu biệt thự). Ngay từ bây giờ, người dân có thể đăng ký góp vốn, mua đất khi hạ tầng đã hình thành với thủ tục nhanh gọn và thời gian nhanh nhất.

Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa cho hay, với mục tiêu mở rộng thị trấn Thắng, phấn đấu trở thành thị xã sau năm 2015, cấp ủy, chính quyền và các cơ quan chức năng, đoàn thể của địa phương đã đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân. Thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, chủ trương của tỉnh về thu hút đầu tư, phối hợp với doanh nghiệp triển khai dự án. Qua đó đã tạo sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân. 

Dự án khu dân cư số 3 mang đến đổi thay tích cực về cảnh quan đô thị, đồng thời là một trong những giải pháp hiệu quả thúc đẩy phát triển KT-XH, đáp ứng tiêu chí quy mô dân số để đạt điều kiện được công nhận thị xã trong thời gian sớm nhất.


QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ :

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ SỐ 3 -  TT. THẮNG .

*** CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ BĐS MIDLAND

ĐỊA CHỈ 177 TRUNG KÍNH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI