THUỶ NGUYÊN MALL

PHỐ THƯƠNG MẠI THUY NGUYEN MALL

“Tận hưởng đẳng cấp thượng lưu”

 

Trung tâm thương mại Thủy Nguyên Mall bao gồm 96 căn  xây dựng 5 tầng, hoàn thiện nội thất cơ bản với diện tích 30 – 35m2 phù hợp với nhu cầu  kinh doanh. Sau khi đưa vào sử dụng, đây sẽ là khu phố thương mại sầm uất bậc nhất thị trấn Núi Đèo, nơi kinh doanh lý tưởng, tạo lên 1 môi trường kinh doanh sạch sẽ, văn minh cho các tiểu thương tại Thủy Nguyên

 

Tổng quan dư án

???? Tên dự án: Thủy Nguyên Mall

???? Chủ đầu tư: Ông Tô Chí Công

???? Vị trí: Cạnh Chợ Núi Đèo, Thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

???? Mô hình: Trung tâm thương mại.

???? Quy mô dự án: 96 lô.

???? Diện tích: Từ 30 – 58 m2.

???? Mặt tiền:  5 – 6.42 m

???? Tầng cao: 4 tầng, 1 tum.

???? Thời hạn sở hữu: 50 năm/ Tách được sổ từng căn với tài sản gắn liền trên đất.

???? Bàn giao dự kiến : Quý 1 Năm 2020.

 

 

Vị trí dự án

???? Vị trí: Cạnh Chợ Núi Đèo, Thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

???? Cách Vinhomes Imperia Hải Phòng 7km chỉ mất 15 phút đi xe

???? Cách bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên 2km chỉ mất 5 phút đi xe

???? Mô hình: Trung tâm thương mại.

???? Với vị trí đắc địa nhà phố thương mại Thủy Nguyên sẽ là điểm đến hoàn hảo cho các tiểu thương và các thương gia. Đây chắc chắn là khu phố kinh doanh sầm uất, hiện đại bấc nhất tại Thủy Nguyên – Là nơi sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc, an lanh cho công đồng cư dân

 

 

Tiềm năng phát triển

 Khi các siêu dự án của Thủy Nguyên Sakura Garden, cầu Hoàng Văn Thụ, khu đô thị Bắc Sông Cấm…hoàn thành thì trung tâm thương mại Núi Đèo sẽ càng sầm uất và sôi động và thu hút hơn nữa.

 Nhà Phố Thương Mại thủy nguyên mall có pháp lý sở hữu 50 năm có thể kinh doanh và ở được bàn giao nội thất cơ bản. Tại dự án Nhà Phố Thương Mại thủy nguyên mall Núi đèo Thủy Nguyên Shopping Mall, chủ nhân có thể mở rộng thêm diện tích với 2 tầng phía trên hoàn toàn được hợp pháp hóa.

 Nhà Phố Thương Mại thủy nguyên mall  Hải Phòng có mức giá khá tốt chỉ từ 800tr đến 1,3 tỷ nên có thể sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mục đích sử dụng khác nhau.

 Nhà Phố Thương Mại thủy nguyên mall Núi Đèo Thủy Nguyên (kiot chợ núi đèo) có thể kinh doanh và ở được bàn giao nội thất cơ bản. Tại dự án Nhà Phố Thương Mại thủy nguyên mall , chủ nhân có thể mở rộng thêm diện tích với 2 tầng phía trên hoàn toàn được hợp pháp hóa.

 Nhà phố thương mại Thủy Nguyên Hải Phòng có mức giá khá tốt chỉ trên dưới 1,5 tỷ là có thể sở hữu 1 lô  để kinh doanh hoặc đầu tư. Với mức giá như vậy có thể sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mục đích sử dụng khác nhau.

 

 

Thiết kế 

 • Phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Mặt trước được tận dụng tối đa kính giúp thuận tiện cho việc trung bày hàng hóa và kinh doan
 • Mức độ hoàn thiện
  – Hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài với hệ thống cửa sổ cửa kính
  – Cửa cuốn tại lỗi ra của tầng 1
  – Hoàn thiện sàn, trần, tường, hệ thống điện nước, ánh sáng cơ bản
  – Một nhà vệ sinh tại tầng 2 và các đầu chờ hệ thống nước tại các tầng cho khách hàng có nhu cầu lắp thêm nhà vệ sinh
  – Vỉa hè ốp lát đá, trông cây xanh ….